Tin tức

Mắt Kính Phù Hợp Quan Trọng Như Thế Nào ?

Ngày Đăng : 14/07/2018 - 7:00 PM

Dù là bạn đeo mỗi ngày, đeo theo dịp, hoặc chỉ thỉnh thoảng vớ bừa một kiểu “cho vui”, thì sự quan trọng của những cặp kính vẫn vậy . Nó hoàn toàn có thể quyết định cách thế giới nhìn bạn, và quan trọng hơn cả là cách bạn nhìn chính mình.

Kính mắt không thường được nói đến nhiều thời trang và người ta thì hay ngó lơ nó khi nhắc đến một bộ trang phục hay thậm chí là một kiểu trang điểm. Nhưng đáng ra mọi chuyện không nên như vậy. Bởi, thay đổi một đôi kính có thể thay đổi ngoại hình của bạn nhanh chóng và dễ dàng như việc bôi một màu son nổi bật hay vẽ một đường kẻ mắt .

Những yếu tố như phom dáng, kiểu cách hay màu gọng đều đóng những vai trò quan trọng riêng và đều có khả năng biển đổi thẩm mỹ của bạn. Vậy nên, nếu bạn nắm được hình dáng khuôn mặt của mình và biết rõ những gì mình muốn về một cặp kính, ví dụ như đeo đi đâu làm gì, hay thậm chí là mặc với gì thì buổi mua kính sẽ được liền mạch và nhanh chóng hơn rất nhiều. Chợ Đẹp Gía Tốt luôn đưa dịch vụ tư vấn cho khách lựa trọn một cặp mắt kính phù hợp khuôn mặt và bảo vệ mắt khỏi các tia có hại của mặt trời lên hàng đầu. Chợ Đẹp Gá Tốt được ủy quyền phân phối các thương hiệu mắt kính chính hãng tại Việt Nam.

 

Kính mắt mèo cổ điển cũng sẽ rất hợp với những gương mặt vuông.

 

Các tin khác

KINH NGHIỆM MUA MẮT KÍNH QUA MẠNG

KINH NGHIỆM MUA MẮT KÍNH QUA MẠNG

Ngày Đăng : 09/07/2018 - 6:55 PM
Mua mắt kính qua mạng là một cách tuyệt vời để có được nhiều lựa chọn hơn và mức giá thấp hơn nhiều so với cửa hàng mắt kính. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ trước..
Đeo Kính Áp Ttòng Và Bảo Quản Đúng Cách

Đeo Kính Áp Ttòng Và Bảo Quản Đúng Cách

Ngày Đăng : 20/05/2018 - 11:44 AM
HƯỚNG DẪN ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG VÀ BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH 22/03/2017 07:15 Kính áp tròng được xem là thiết bị y tế, dùng điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt, hoặc dùng để..
Bảo Vệ Mắt Khỏi Tia UVA, UVB,UVC

Bảo Vệ Mắt Khỏi Tia UVA, UVB,UVC

Ngày Đăng : 09/07/2018 - 4:59 PM
Ngoài chức năng chính cung cấp vitamin có lợi cho sức khoẻ vào buổi sang sớm, thì ánh sáng, đặc biệt là ánh mặt trời, cũng chứa nhiều tia cực tím (UVA,UVB,UVC) và tia hồng..
Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ

Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ

Ngày Đăng : 04/05/2019 - 11:39 AM
Đồng hồ đeo tay không chỉ là phụ kiện thời trang mà nó còn giúp chủ nhân trở nên sang trọng, lịch lãm. Vì thế mà nhiều người đã chọn đồng hồ thay vì những phụ kiện..