Tin tức

Bảo Vệ Mắt Khỏi Tia UVA, UVB,UVC

Ngày Đăng : 09/07/2018 - 4:59 PM

Ngoài chức năng chính cung cấp vitamin có lợi cho sức khoẻ vào buổi sang sớm, thì ánh sáng mặt trời, cũng chứa nhiều tia cực tím (UVA,UVB,UVC) và tia hồng ngoại...,trong đó tia UVA và UVB là 2 tác nhân chính trong việc gây tổn thương mắt.
theo bác sĩ chuyên khoa mắt, cần hiểu rõ về ảnh hưởng của các tia gây hại và có biện pháp chống nắng đúng đắn để gìn giữ, duy trì đôi mắt khoẻ, không bị hư tổn.


Suy nghĩ của mọi người,chỉ khi trời nắng mắt mới bị tổn thương là hoàn toàn không đúng. Việt Nam là vùng có khí hậu nhiệt đới, mùa nắng kéo dài trên 6 tháng, tia UVA và UVB xuất hiện nhiều và mạnh nhất trong khoảng từ 9h đến 16h. Đặc tính của những tia này là có thể xuyên qua mây và kính( loại kính không có chất lọc tia UVA và UVB ). Vì vậy, khi đi ngoài đường từ 9h đến 16h, dù trời mát ( có bóng râm) thì chúng ta vẫn phải có biện pháp bảo vệ mắt dưới ánh mặt trời.

Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt tia UVA và UVB khi tác động lên mắt làm mắt bị lão hoá, nhăn, xuất hiện đốm đen... Khi phải tiếp xúc với nắng trong khoảng thời gian trên, ngoài những phương pháp chống nắng như mang mắt kính thường xuyên... Thì chúng ta cũng nên bổ xung những chất chống ô xy hoá có trong thực phẩm như: nho, cam, các loạ rau xanh - nhất là những rau có màu xanh sậm, các loại, một số loại cá như mòi, hồi, thu, ngừ, trích... và trà xanh. Kết hợp thêm các biện pháp như nón rộng vành, dù, mắt kính có chống lại tia UVA, UVB

HÃY BẢO VỆ ĐÔI MẮT CỦA BẠN BẰNG MẮT KÍNH HÀNG HIỆU CHÍNH HÃNG

CHỢ ĐẸP CHUYÊN PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG, BẢO VỆ MẮT HOÀN TOÀN TIA UVA, UVB, UVC.

Bảo hành tại địa chỉ 146 nguyễn văn nghi phường 5 Gò Vấp thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 0971 417 204

 

Các tin khác

KINH NGHIỆM MUA MẮT KÍNH QUA MẠNG

KINH NGHIỆM MUA MẮT KÍNH QUA MẠNG

Ngày Đăng : 09/07/2018 - 6:55 PM
Mua mắt kính qua mạng là một cách tuyệt vời để có được nhiều lựa chọn hơn và mức giá thấp hơn nhiều so với cửa hàng mắt kính. Tuy nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ trước..
Đeo Kính Áp Ttòng Và Bảo Quản Đúng Cách

Đeo Kính Áp Ttòng Và Bảo Quản Đúng Cách

Ngày Đăng : 20/05/2018 - 11:44 AM
HƯỚNG DẪN ĐEO KÍNH ÁP TRÒNG VÀ BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH 22/03/2017 07:15 Kính áp tròng được xem là thiết bị y tế, dùng điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt, hoặc dùng để..
Mắt Kính Phù Hợp Quan Trọng Như Thế Nào ?

Mắt Kính Phù Hợp Quan Trọng Như Thế Nào ?

Ngày Đăng : 14/07/2018 - 7:00 PM
Dù bạn đeo kính mỗi ngày, đeo theo dịp, hoặc chỉ thỉnh thoảng vớ bừa một kiểu ''cho vui'', thì sự quan trọng của những cặp kính vẫn vậy . Nó hoàn toàn có thể quyết định..
Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ

Đồng Hồ Chính Hãng Giá Rẻ

Ngày Đăng : 04/05/2019 - 11:39 AM
Đồng hồ đeo tay không chỉ là phụ kiện thời trang mà nó còn giúp chủ nhân trở nên sang trọng, lịch lãm. Vì thế mà nhiều người đã chọn đồng hồ thay vì những phụ kiện..